VFF vào cuộc vụ trọng tài thiên vị trắng trợn trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 Việt Nam – Thái Lan

Trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam đã phải chịu quá nhiều thiệt thòi và bất bình đẳng trong công tác tổ trọng tài ở trận đối đầu với đội tuyển Thái Lan hôm 23/12 khiến nhiều người hâm mộ hết sức phẫn uất.

Đội tuyển Việt Nam đã để thua trước đội tuyển Thái Lan với tỉ số 0-2. Điều khiến nhiều fan hâm mộ bóng đá sục sôi nổi giận sau khi trận đấu kết thúc, chính là những vấn đề liên quan đến công tác trọng tài trong suốt trận đấu. Mặc dù đây là một trận chạm trán mà chỉ tính riêng thực lực và chuyên môn của đôi bên, Thái Lan đã áp đảo hoàn toàn, nhưng những khía cạnh liên quan đến các yếu tố xung quanh, đặc biệt là tổ trọng tài đưa ra những quyết định “khó hiểu”, hay có hành vi ép xử trắng trợn đội tuyển Việt Nam chính là nguyên nhân chủ chốt khiến cộng đồng người hâm mộ đội tuyển Việt Nam không hài lòng.

Trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 tối 23/12, tổ trọng tài đã có nhiều pha xử lý gây ức chế, đặc biệt là trọng tài bắt chính – Saoud Al-Abda không chỉ khiến NHM đội tuyển Việt Nam cảm thấy bất công và bực tức mà còn khiến giới chuyên gia trên thế giới đặt một dấu hỏi chấm lớn với năng lực chuyên môn của “vị vua áo đen” này.

Chân dung vị trọng tài bắt chính gây tranh cãi

Theo đó, nhận thấy nhiều bất thường và bất công bằng về quyết định của trọng tài trong trận đấu tối qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam dự kiến sẽ có buổi gặp mặt và trao đổi với Ban tổ chức AFF Cup 2020 để phản ánh về những vấn đề trong công tác trọng tài. Phía VFF cho biết không muốn thầy trò Park Hang Seo phải nhận những bất lợi đã gặp trong lượt đi ở lượt về một lần nữa.

Hiện tại, ông Trần Quốc Tuấn – phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đang có chuyến công tác tại Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Cup 2020. Vì vậy, người hâm mộ có thể yên tâm về việc sẽ nhận được một câu trả lời thỏa đáng và đòi lại sự công bằng cho đội tuyển Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TELEGRAM
Liên hệ ngay