HLV Park Hang Seo và các học trò họp bàn chiến lược trước thềm bán kết AFF Cup 2020 Việt Nam – Thái Lan. Nguy cơ vắng bóng Đình Trọng do chấn thương

Sáng ngày hôm nay (21/12), đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện chuẩn bị trước thềm bán kết AFF Cup gặp đội tuyển Thái Lan. Bên cạnh rèn luyện thể lực và tinh thần hợp tác, toàn đội cũng đặc biệt quan tâm tới chiến lược sắp tới để đối đầu với đối thủ nặng kí bậc nhất Đông Nam Á – Thái Lan.

Sáng hôm nay, ngày 21/12, đội tuyển Việt Nam đã họp mặt để triển khai, phân tích và đánh giá về trận đấu sắp tới khi phải đối đầu với “voi chiến” xứ sở chùa vàng Thái Lan. Buổi chiều, các cầu thủ quay lại luyện tập như thường với các bài tập phục hồi thể lực trước khi gặp mặt HLV Park Hang Seo để họp bàn chiến lược.

Do tính chất knock-out của trận bán kết, mà đội tuyển Việt Nam cũng như HLV Park Hang Seo cần thận trọng hơn trong công tác chuẩn bị trước trận đấu. HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã xây dựng và cân nhắc nhiều chiến thuật đội hình ra sân phù hợp nhất để phát huy được tối đa năng lực đội hình. Bên cạnh những vấn đề về chuyên môn và lực lượng, vị HLV người Hàn Quốc này cũng đặc biệt lưu tâm tới các biện pháp giúp làm mới tinh thần và phục hồi năng lượng cho các cầu thủ trẻ.

Các cầu thủ họp bàn chiến lược

Người thầy Hàn Quốc cũng nhấn mạnh những điểm chính trong Điều lệ AFF Cup để các học trò chuẩn bị tinh thần và chủ động khi nhập cuộc và điều tiết trận đấu. Theo đó, các thẻ vàng đơn sẽ được xóa bỏ sau khi vòng loại kết thúc, nên ngoại trừ Trung vệ Đình Trọng có khả năng không tham gia đội hình ra sân do chấn thương trong buổi tập rèn chiến thuật trước đó, đội tuyển Việt Nam sẽ không có sự vắng mặt đáng tiếc nào khác cũng như không phải lo sợ bị tổn thất lực lượng ở lượt về do thẻ phạt.

Trận bán kết lượt đi Việt Nam – Thái Lan được tổ chức vào lúc 19h30 ngày 23/12 sắp tới trên Sân vận động Quốc gia Singapore. Trận đấu lượt về sẽ diễn ra cách đó 3 ngày – 26/12.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, AFF Cup được tổ chức tập trung tại quốc gia đăng cai là Singapore. Dù vòng bán kết và chung kết vẫn tổ chức cả lượt đi và lượt về nhưng không thể áp dụng luật bàn thắng sân khách được.

Tại trận lượt về, nếu 2 đội không thể phân định thắng bại trong thời gian quy định thông thường thì sẽ thi đấu thêm 2 hiệp phụ, mỗi hiệp 15 phút. Nếu vẫn không phân thắng thua, 2 đội bước vào loạt luân lưu 11m.

Xem thêm: Lịch sử đụng độ của Đội tuyển Việt Nam với “voi chiến” Thái Lan tại bán kết AFF – Những chiến trận siêu kinh điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TELEGRAM
Liên hệ ngay